Tour Cù Lao Chàm hằng ngày - Hotline: 0905 88 44 74
logo

Tour Cù Lao Chàm: Mr Ba - 0935 888 447   Ms Vân - 0964 71 64 79  Mr Công - 0935 272 708  Ms Lý - 0913 469 789
Tour Bà Nà - Hội An - Huế: Ms Vân 0966 694 455 - 0905 922 823 - 0912 064 488

Lặn biển Cù Lao Chàm

18-04-2017

Lặn biển Cù Lao Chàm có 2 hình thức: Diving (có bình dưỡng khí & hướng dẫn đi kèm), Snorkling (ngắm san hô bằng kính lặn & du khách mặc áo phao, đưa kính qua làn nước sẽ thấy san hô). Bài viết giới thiệu về loại hình lặn biển với bình dưỡng khí

Lặn biển hiện là một môn thể thao mới, khá thịnh hành tại vùng biển san hô Cù Lao Chàm. Du khách khi đến với biển đảo Cù Lao Chàm, đã rất ấn tượng với vẻ đẹp của các rạn san hô & hệ sinh vật biển đầy màu sắc. Môn thể thao này cũng thu hút rất nhiều du khách, những người ưa thích vì nó mang lại cái nhìn mới mẻ trước thế giới sinh vật kỳ thú trong lòng đại dương.

Huấn luyện viên sẽ hướng dẫn tận tình, một người kèm một người, chinh phục độ sâu 6 mét trong vòng 30 phút. Bạn luôn cảm thấy yên tâm và an toàn khi Huấn luyện viên lúc nào cũng ở bên cạnh bạn, cùng bạn chinh phục từng mét nước đại dương.

Khi tham gia tour, du khách sẽ được trang bị đồ nghề chuyên nghiệp như một thợ lặn bao gồm quần áo lặn, kính mắt, ống thở, bình hơi cùng dây nịt bằng chì.

Bạn sẽ được học một khóa học lặn khám phá cấp tốc trên tàu, học nhanh cách sử dụng thiết bị và các thao tác dưới nước cần thiết cho một chuyến đi lặn biển hấp dẫn, được trang bị đầy đủ các thiết bị lặn chuyên dụng ngoại nhập Huấn luyện viên sẽ giúp bạn điều khiển các thiết bị để đạt được độ nổi, sự cân bằng cần thiết trong nước.

Để lặn, dù chưa học qua một lớp lặn nào, du khách sẽ được HDV hướng dẫn trong vòng 15 phút, sau đó đeo bình lặn, chân vịt và một xâu chì cho chìm xuống nước. Sau khi đeo bình lặn, từ trên tàu tại điểm lặn, bạn nhảy xuống biển, HDV sẽ bơi kèm theo bạn khi lặn dưới biển để đề hỗ trợ bạn trong quá trình tham quan.

Có thể bạn sẽ mất vài phút bỡ ngỡ ban đầu, nhưng khi đã xuống được độ sâu 2m, ở đây bạn sẽ cảm thấy như mình đang lạc vào động thủy cung, với cơ man nào là các loại san hô, đủ các màu sắc xanh, đỏ, tím, vàng đung đưa theo dòng nước chảy; những đàn cá đủ loại trước mắt. Thật thích thú khi nhìn thấy đàn cá đang bơi ngay cạnh chúng ta, chỉ cần xoè tay ra là có thể chạm được chúng. Càng xuống độ sâu, vẻ đẹp của chúng càng hấp dẫn. Chỉ cần 30 phút lặn, bạn sẽ ngỡ như mình đang lạc vào thế giới huyền ảo của đại dương.
 


Đây là một sản phẩm du lịch đầy hấp dẫn và bất ngờ mà từ trước đến nay người dân Việt Nam ít được biết đến khi mình đang sở hữu một nguồn tài nguyên vô cùng quý hiếm..

Bài viết mới
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Dịch vụ thật tuyệt vời, cảm ơn Phu Loc Travel

Ngọc Đức - Hà Nội

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT